Trở thành nhà phân phối

Trở thành nhà Phân Phối

Câu chuyện trở thành nhà phân phối của Peavico Đông Trùng Hạ Thảo bắt đầu từ việc công ty muốn mở rộng thị trường và phân phối sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Peavico đã triển khai chiến lược nhượng quyền thương hiệu và tìm kiếm các đối tác nhượng quyền để phân phối sản phẩm của mình.

Những đối tác nhượng quyền của Peavico được hưởng các lợi ích như được sử dụng thương hiệu Peavico, được đào tạo về sản phẩm và kinh doanh, hỗ trợ về marketing và quảng cáo, cũng như hưởng các chính sách ưu đãi khác.

Các đối tác nhượng quyền của Peavico đã phát triển mạng lưới phân phối sản phẩm của công ty rộng khắp trên cả nước, giúp mang sản phẩm từ đông trùng hạ thảo của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng. Các đối tác này cũng đã đóng góp vào sự thành công của Peavico trong việc phát triển thị trường và mở rộng khách hàng.

Liên hệ tư vấn ngay

Liên hệ tư vấn ngay    Để trở thành nhà phân phối của Peavico Đông Trùng Hạ Thảo, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Peavico qua số điện thoại 024 6689 9655 (Hà Nội) – 034 6789 959 (HCM) hoặc cskh@peavico.vn để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ thông tin cụ thể về quy trình trở thành nhà phân phối của họ.