Câu chuyện sản phẩm

Thanh Thế Việt Nam nhận thấy: đi đôi với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế là sự ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống như: hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, khiến quyền lợi người tiêu dùng bị xâm phạm nghiêm trọng, làm mất niềm tin giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp chân chính.Từ bối cảnh đó, Thanh Thế Việt Nam quyết định tham gia vào lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ đông trùng hạ thảo và tảo xoắn spirulina mang thương hiệu PEAVICO với sứ mệnh: PHỤNG SỰ LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

Đông trùng hạ thảo PEAVICO

Từ xa xưa, Đông trùng hạ thảo đã được xem là một loại dược phẩm quý hiếm trong đông y, hỗ trợ rất tốt trong việc nâng cao chất lượng sức khỏe cho con người. Với ước muốn, ngày càng có nhiều người Việt Nam được sử dụng đông trùng hạ thảo chất lượng cao với chi phí phù hợp, PEAVICO đã dày công nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại để nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo mang thương hiệu PEAVICO với chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người.

đông trùng hạ thảo Peavico

Tảo xoắn spirulina NUTRI

Tảo xoắn spirulina được mệnh danh là siêu thực phẩm của thế kỷ 21. Nó chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như Protein, Vitamin, khoáng chất và Axit béo Omega-3,… phù hợp cho việc bổ sung dưỡng chất cho cơ thể con người. Hiểu được điều đó, PEAVICO đã phối hợp với Trung tâm IMC nghiên cứu sản xuất và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm tảo xoắn spirulina mang thương hiệu NUTRI nhằm tối ưu chi phí cho người sử dụng nhưng chất lượng hoàn toàn có thể cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường.

Trà của hạnh phúc PEAVICO

Trà đông trùng thảo mộc PEAVICO được tạo nên từ những nguyên liệu quý của thiên nhiên, được PEAVICO sản xuất theo quy trình hiện đại, khắt khe, đảm bảo giữ nguyên vẹn dưỡng chất. Nhấp một ngụm trà PEAVICO, ta cảm nhận sự hòa quyện tinh tế giữa vị ngọt dịu của thảo mộc, hương thơm nồng nàn của đông trùng hạ thảo. Từng giọt trà ấm áp len lỏi trong cơ thể, mang đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, xua tan đi mọi mệt mỏi, lo âu, tạo nên nền tảng cho một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc. Thưởng thức “Trà của hạnh phúc” PEAVICO – để nâng niu sức khỏe và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc an nhiên, viên mãn.

trà của hạnh phúc