Hàm Lượng Protein Thực Vật Cao 60 – 70% Protein Thực Vật Trong Tảo Xoắn Spirulina

Tảo Xoắn Spirulina Là Gì?

Tảo xoắn Spirulina là một loại tảo biển xanh lam, được tìm thấy trong các hồ kiềm tự nhiên. Với hàng ngàn năm lịch sử, tảo xoắn đã được sử dụng làm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và hiện nay, nó được công nhận là một siêu thực phẩm nhờ vào giá trị dinh dưỡng vượt trội.

Tảo Xoắn Spirulina NUTRI Là Gì?

Hàm Lượng Protein Thực Vật Cao

1. Nguồn Protein Thực Vật Tự Nhiên

Tảo xoắn Spirulina chứa một hàm lượng protein thực vật ấn tượng, chiếm tới 60-70% tổng khối lượng. Điều này làm cho Spirulina trở thành một trong những nguồn protein thực vật giàu nhất hiện nay. Protein trong tảo xoắn Spirulina không chỉ phong phú mà còn dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể, giúp cung cấp năng lượng và hỗ trợ sự phát triển cơ bắp.

2. Axit Amin Thiết Yếu

Protein trong tảo xoắn Spirulina bao gồm tất cả các axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự sản xuất. Những axit amin này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và sửa chữa tế bào, duy trì hệ miễn dịch và hỗ trợ chức năng não bộ.

Hàm Lượng Protein Thực Vật Cao

Lợi Ích Của Protein Thực Vật Từ Tảo Xoắn Spirulina

1. Tốt Cho Người Ăn Chay Và Ăn Kiêng

Với hàm lượng protein thực vật cao, Spirulina là một lựa chọn lý tưởng cho người ăn chay và ăn kiêng. Nó cung cấp đủ lượng protein cần thiết mà không cần đến các nguồn protein động vật.

2. Hỗ Trợ Vận Động Viên Và Người Tập Thể Hình

Đối với vận động viên và người tập thể hình, Spirulina cung cấp nguồn protein giúp tăng cường cơ bắp và phục hồi sau tập luyện. Protein trong tảo xoắn Spirulina giúp cải thiện sức mạnh, độ bền và sự linh hoạt của cơ thể.

3. Tăng Cường Sức Khỏe Toàn Diện

Protein là một thành phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày. Nó tham gia vào mọi quá trình sinh học trong cơ thể, từ việc sản xuất hormone đến duy trì hệ miễn dịch. Sử dụng tảo xoắn Spirulina giúp đảm bảo cơ thể bạn nhận đủ lượng protein cần thiết, từ đó cải thiện sức khỏe tổng thể.

Siêu Thực Phẩm Thế Kỷ 21

Sản Phẩm Tảo Xoắn Spirulina NUTRI Của Peavico

Peavico tự hào giới thiệu sản phẩm tảo xoắn Spirulina NUTRI, đã ra mắt thị trường. Đây là sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với hàm lượng protein thực vật cao, tảo xoắn Spirulina NUTRI là sự lựa chọn hoàn hảo cho chế độ dinh dưỡng của bạn.

Hàm Lượng Protein Thực Vật Cao 60 - 70% Protein Thực Vật Trong Tảo Xoắn Spirulina

Kết Luận

Tảo xoắn Spirulina không chỉ là một nguồn protein thực vật phong phú mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe toàn diện. Với hàm lượng protein chiếm 60-70%, Spirulina là lựa chọn tuyệt vời cho mọi đối tượng, từ người ăn chay, vận động viên đến những ai mong muốn cải thiện sức khỏe tổng thể. Hãy cùng Peavico trải nghiệm tảo xoắn Spirulina NUTRI và xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh hơn!

——————

LIÊN HỆ PEAVICO  – Sống khỏe & Hạnh phúc

– CÔNG TY CP THANH THẾ VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ VP: Số 16, ngõ 214/33 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

📞Hotline: 087 98 99 655

📩Email:    cskh@peavico.vn

🌐Website: peavico.vn  và  peavico.com

👍Trang fanpage:    Peavico

– Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

🏠 Địa chỉ showroom: Số 59, Đường 5, Khu đô thị Lakeview City, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

📞Đường dây nóng: 034 6789 959

📩Email:    cskh@peavico.vn

🌐Website:  peavico.vn  và  peavico.com

👍Fanpage:  PEAVIN.VN

Cường Anh Authentic

Sứ mệnh của Cường Anh Authentic là mang tới vóc dáng cân đối cho bất cứ ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm Trà tăng cân/giảm cân tới nhiều khách hàng hơn nữa để họ cũng có thể có được thân hình chuẩn